40 ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc tham gia MBC Gayo Daejun

Trong khi hầu hết các nghệ sĩ SM như TVXQ, SNSD, EXO… tham gia thì nhà YG lại hoàn toàn vắng hóng.

Cuối năm là dịp để các nhà đài tổ chức những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng dành tặng người hâm mộ. Sau đài SBS và KBS, mới đây, MBC cũng đã công bố danh sách nghệ sĩ tham gia đêm nhạc năm nay.

Là một đêm nhạc thường niên, MBC Gayo Daejun 2014 quy tụ tới trên 40 ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc bao gồm: TVXQ, Red Velvet, Sunmi, SNSD, 2PM, EXO, GOT7, Mamamoo, BTS, Boyfriend, Block B, Big Byung, JunggiGo, CNBLUE, Ailee, Infinite, Lim Chang Jung, Taemin, Tae Jin Ah, T-ara, Planet Shiver, Huh Gak, Hyungdong, Daejune, Hong Jin Young, Jooyoung, Lovelyz, 4Minute, AOA, Apink, B1A4, Beast, BTOB, Crush, Dynamic Dup, Fly to the Sky, Girl’s Day, KARA, SM THE BALLAD Taeyeon & Jonghyun, Secret, Sistar, Teen Top, VIXX, và Zion.T.

40 ca sĩ nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc tham gia MBC Gayo Daejun

SNSD và EXO

Có thể thấy, MBC Gayo Deajun năm nay thực sự hoành tráng. Đặc biệt, hầu hết các nhóm nhạc của SM đều tham gia lễ trao giải năm nay. Với sự góp mặt của TVXQ, SNSD, EXO, Red Velvet, Taemin – những nhóm nhạc nổi tiếng nhà SM – MBC Gayo Daejun 2014 hứa hẹn sẽ rất bùng nổ. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các nghệ sĩ SM tham gia thì YG lại hoàn toàn vắng hóng, dù năm qua, WINNER, G-Dragon, Taeyang, 2NE1, Akdong Musican đã gặt hái vô số thành công tại Kpop.

MBC Gayo Deajun 2014 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/12 tới đây.

Bên cạnh MBC Gayo Deajun 2014, một lễ trao giải khác cũng đang thu hút sự chú ý đó chính là The Golden Disk Awards.

40 ca sĩ nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc tham gia MBC Gayo Daejun

2PM

Mới đây, Golden Disk Awards đã tiết lộ những nghệ sĩ chắc chắn tham dự sự kiện kéo dài trong hai ngày. Đối với ngày đầu tiên, nghệ sĩ như Beast, Ailee, Taeyang, 4Minute, Apink, miss A Fei, WINNER, Sistar, GOT7, Girl’s Day, AOA, Epik High, Tasty, K.Will, và MC Kim Sung Joo sẽ tham gia.

Trong khi đó, EXO, CNBLUE, Infinite, BTS, TaeTiSeo, VIXX, Bestie, SHINee Taemin, B1A4, Red Velvet tham dự ngày thứ 2 của chương trình. Tiffany của SNSDSuper Junior Leeteuk và miss A Fei sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Sự kiện thường niên Golden Disk Awards lần thứ 29 sẽ diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào 2 ngày 14-15/1/2015. Cuộc bỏ phiếu cho Golden Disk của năm và Album kỹ thuật số của năm hiện đã được mở. 

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này