Đường sa ngã của thiếu phụ thua bạc ở casino Campuchia

Nợ nần nhiều do sang Campuchia đánh bạc, Lài lấy ma tuý đá về Sài Gòn tiêu thụ, trang bị camera trước nhà để trốn công an.
Nợ nần nhiều do sang Campuchia đánh bạc, Lài lấy ma tuý đá về Sài Gòn tiêu thụ, trang bị camera trước nhà để trốn công an.

Ngày 2/10, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ Cao Thị Diễm Lài  (31 tuổi, ngụ Quãng Ngãi), Nguyễn Bạch Lộc (27 tuổi) và Đoàn Trí Tuệ (20 tuổi) để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

tangvatmatuy-1319-1412249334.jpg

Tang vật cảnh sát thu giữ, Ảnh: N.V

Theo cơ quan điều tra, nghi Lài mua bán ma tuý, từ đầu tháng 8 nhiều trinh sát được cử theo dõi người đàn bà này. 

Tối một ngày cuối tháng 9, trên đường Nguyễn Văn Đậu (phường 8, quận Bình Thạnh), sau khi Lài chuyển một gói nhỏ cho đôi nam nữ, các trinh sát ập đến. Tốp công an chia làm 2 mũi truy đuổi, bắt được cả 3 người. Trên người họ, nhà chức trách thu nhiều gói ma tuý đá... Khám xét nhà của Lài, cảnh sát thu gần 900 gram ma túy đá và dụng cụ chia nhỏ ma tuý…

Tại cơ quan điều tra, Lài khai thường xuyên sang Campuchia để đánh bạc và nợ số tiền lớn. Để có tiền, Lài móc nối lấy ma tuý của những đầu nậu tại đây mang về tiêu thụ ở Sài Gòn. Để phòng cảnh sát, người phụ nữ này trang bị camera trước cửa để quan sát khi có người theo dõi.

Nhật Vy
Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này