Giới thiệu bạn bè du học, nhận quà từ IDP

Khi người được giới thiệu nộp đơn nhập học vào các trường đối tác của IDP ở Australia, Mỹ, Anh, Canada hoặc New Zealand, khách hàng có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn.

Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập, IDP gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Công ty dành 100 phần quà với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng cho các khách hàng đầu tiên giới thiệu bạn bè, người thân đến văn phòng IDP trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 8/12/2014 đến ngày 28/2/2015. Đặc biệt, ưu tiên cho các cựu du học sinh hoặc phụ huynh có con em từng làm hồ sơ du học qua IDP.

Khi người được giới thiệu nộp đơn nhập học vào các trường đối tác của IDP ở Australia, Mỹ, Anh, Canada hoặc New Zealand và đáp ứng các điều kiện theo quy định của chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn sau:

Tại Văn phòng IDP quận 1, TP HCM: 45 suất một triệu đồng tiền mặt.
Tại Văn phòng IDP quận 5, TP HCM: 15 suất một triệu đồng tiền mặt.
Tại Văn phòng IDP Hà Nội: 30 suất một triệu đồng tiền mặt.
Tại Văn phòng IDP Đà Nẵng: 5 suất một triệu đồng tiền mặt.
Tại Văn phòng IDP Cần Thơ: 5 suất một triệu đồng tiền mặt.

anhsoonline

Giới thiệu bạn bè, người thân... làm hồ sơ du học tại IDP, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Điều kiện nhận thưởng:

Người được giới thiệu là một trong 100 người có visa đầu tiên trước ngày 1/6/2015 đối với du học Australia và New Zealand hoặc trước ngày 30/9/2015 đối với du học Mỹ, Anh và Canada ("First-come, first-served", tùy vào số lượng quà tặng từng văn phòng). Khách được giới thiệu không phải là khách hàng hiện tại của IDP vào thời điểm được giới thiệu (căn cứ vào hệ thống thông tin khách hàng của IDP). Chương trình không áp dụng cho trường hợp người giới thiệu là các cơ quan, tổ chức tuyển sinh du học.

Khách hàng có thể giới thiệu bạn bè bằng cách điền form đăng ký trực tuyến tại đây hoặc điền thông tin vào "Phiếu giới thiệu dịch vụ tư vấn du học IDP" tại các văn phòng IDP trên toàn quốc. Lưu ý: số lượng quà tặng có hạn và áp dụng có điều kiện. Mọi chi tiết liên hệ các văn phòng IDP gần nhất. 

anhsoonline

Du học tại các nước phát triển đang là điểm đến và là niềm mong ước của nhiều bạn trẻ.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia. Tổ chức này đã hoạt động hơn 45 năm tại Australia và gần 20 năm tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới. Tỷ lệ xin visa du học thành công tại IDP đạt trên 95%. IDP có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế, giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học.

IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET... ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất (www.acet.edu.vn).

Liên hệ tại IDP:

- Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3835 0133.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739.
- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.
- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.
Web: 
www.idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này