Hoàng Tôn kết hợp với Mr.A trong “Tháng Mười Hai”

Dân trí Với hai cá tính, hai giọng ca và phong cách khác nhau, sự kết hợp giữa Mr. A và Hoàng Tôn đã mang đến sự kết hợp lạ lẫm mà không kém phần thú vị trong ca khúc “Tháng Mười Hai”.

Sau một thời gian hoạt động, Mr. A, với xuất phát điểm là một Rapper Underground, đã có những sản phẩm âm nhạc chinh phục người nghe. Nhờ lợi thế về khả năng rap, sáng tác bên cạnh gu âm nhạc văn minh, các sản phẩm của Mr. A nhanh chóng nằm trong playlist yêu thích của các bạn trẻ. Và sắp tới đây, chàng trai trẻ này sẽ tiếp tục cho ra mắt ca khúc Tháng Mười Hai, hợp tác cùng nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đa tài Hoàng Tôn.

Mr.A kết hợp với Hoàng Tôn trong ca khúc Tháng Mười Hai
Mr.A kết hợp với Hoàng Tôn trong ca khúc "Tháng Mười Hai"

Cảm hứng cho ca khúc Tháng Mười Hai xuất phát rất ngẫu nhiên, trong một lần trò chuyện giữ Mr. A và Hoàng Tôn. Ca khúc nói về sự cô đơn của một chàng trai, nhớ về người yêu cũ trong dịp Giáng Sinh, thể hiện trên bản phối khí được đầu tư công phu. Hoàng Tôn vốn là cái tên không hề xa lạ với người yêu âm nhạc khi gắn liền với rất nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích, vì vậy điều này phần nào báo hiệu Tháng Mười Hai sẽ là một sản phẩm chất lượng tiếp theo, đánh dấu sự trở lại chàng trai trẻ này.

Ngay khi thống nhất về phong cách cho toàn bộ ca khúc, cả hai tác giả trẻ đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành sản phẩm. Từ khâu ý tưởng, lên giai điệu cho đến ca từ, phối khí…,  tất cả hoàn thành vỏn vẹn trong vòng… 4 ngày. Đây cũng là ca khúc được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất từ trước đến giờ của Mr. A. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến chất lượng của Tháng Mười Hai.

Mr. A chính thức tiếp tục hoạt động  nghệ thuật dưới sự hỗ trợ của êkíp St.319 Entertaiment
Mr. A chính thức tiếp tục hoạt động nghệ thuật dưới sự hỗ trợ của êkíp St.319 Entertaiment

Với giọng rap khỏe khoắn và nam tính của Mr.A kết hợp cùng chất giọng ấm áp đặc trưng của Hoàng Tôn, ca khúc Tháng Mười Hai chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục được những khán giả khó tính nhất, như một món quà của cả hai dành tặng cho khán giả nhân dịp Giáng Sinh.

Vừa qua, Mr. A đã tuyên bố chính thức tiếp tục hoạt động nghệ thuật dưới sự hỗ trợ của êkíp St.319 Entertaiment, cùng một “nhà” với nữ ca sĩ Min.

H.T

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này