Học tập thành công tại trường đại học hàng đầu

Những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng học thuật sẽ có cơ hội cao để được nhập học và nhận các suất học bổng tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Để trúng tuyển vào các trường đại học tại những nước có nền giáo dục chất lương cao như: Anh, Mỹ, Canada... sinh viên đòi hỏi phải thể hiện bản lĩnh một cách toàn diện, vừa có kết quả học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, viết luận hay và trải qua buổi phỏng vấn chọn lọc. Và để học tập thành công tại những trường đại học, đặc biệt là những trường hàng đầu thế giới, là thử thách mà sinh viên quốc tế cần phải chuẩn bị nghiêm túc từ khi còn là học sinh trung học.

Có nhiều ý kiến cũng như băn khoăn về việc du học sinh nên lựa chọn rèn luyện kỹ năng Anh ngữ và học thuật tại Việt Nam rồi chuyển tiếp sang nước ngoài hay nên bắt đầu ngay một chương trình trung học tại quốc gia mà mình chọn cho chuyên ngành ở bậc đại học. Tuy nhiên, mỗi lựa chọn đều có những thế mạnh riêng. Học các chương trình luyện thi tại Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể nhận được chứng chỉ học thuật nhưng học viên chỉ học theo một mẫu nhất định mà thiếu đi môi trường thực tế để cọ sát, hội nhập với hệ thống giáo dục cũng như rèn luyện kỹ năng học thuật, phát triển tư duy sáng tạo và làm quen với tốc độ ngôn ngữ bản xứ. 

Còn việc bắt đầu chương trình trung học tại nước ngoài sẽ giúp học viên giải tỏa được áp lực cho bậc đại học nơi đất khách quê người. Điều này giúp học viên chuẩn bị thật tốt một nền tảng giáo dục vững chắc để tự tin bước vào chương trình đào tạo bậc cao cùng với các sinh viên bản xứ và quốc tế khác, kỹ năng ngôn ngữ phát triển nhanh hơn và tốt hơn.

anhsoonline

Chương trình đào tạo toàn cầu của EF Academy là nền tảng cho sự thành công của các bạn ở trường đại học và cho cuộc sống tương lai. 

Khi bước chân sang những nền giáo dục tiên tiến, không ít học sinh, sinh viên cảm thấy bỡ ngỡ với phương pháp học tập và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì đã được học trước kia. Thực tế chứng minh những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn từ bậc trung học sẽ vững chải về tâm lý, khả năng ngôn ngữ (SAT, TOEFL, IELTS) và các kỹ năng học thuật bao gồm: kỹ năng thuyết trình, viết luận, tư duy phản biện, sẽ có cơ hội cao để được nhận học và các suất học bổng cao tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Chương trình đào tạo toàn cầu của EF Academy là nền tảng cho sự thành công của các bạn ở trường đại học và cho cuộc sống tương lai. Chương trình đặt nền móng vai trò lãnh đạo cho các bạn trong các tổ chức đa quốc gia dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài. Kỹ năng ngôn ngữ, trải nghiệm quốc tế thực thụ sẽ làm nổi bật hồ sơ của bạn với cán bộ tuyển sinh đại học.

EF có ba phân viện đào tạo tại Mỹ và Anh; học sinh đến từ 75 quốc gia; 90% giáo viên có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ. 100% học sinh của EF tốt nghiệp thành công chuyển tiếp vào đại học; 41% được chấp nhận vào top 10 các trường đại học tại Anh; 26% được chấp nhận vào top 10 các trường đại học tại Mỹ. 1,7 triệu USD là học bổng từ các trường đại học cấp cho học sinh của EF Academy trong năm qua.

anhsoonline

100% học sinh của EF tốt nghiệp thành công chuyển tiếp vào đại học.

Để giúp phụ huynh, học sinh và sinh viên tìm kiếm giải pháp, EF tổ chức hội thảo du học và gặp gỡ trao đổi với cô Gail Soplanit - Giám đốc khu vực, chia sẻ với các bạn đang học tập tại trường trung học nội trú quốc tế EF Academy ở Mỹ và Anh. Chương trình được tổ chức vào 9h30, thứ bảy, ngày 20/12, tại văn phòng EF Hà Nội, tầng trệt tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa; vào 9h30, chủ nhật, ngày 21/12, tại văn phòng điều hành EF TP HCM, tầng trệt tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM.

Nội Dung:

9h30 - 10h15: Giới thiệu trường trung học nội trú quốc tế EF Academy và các chương trình đào tạo gồm: trung học Mỹ (lớp 9 – 12); IGCSE và A-level; tú tài quốc tế (lớp 11 – 12).

10h15 - 10h30: Thông tin về thủ tục visa và hỗ trợ của EF Việt Nam.

10h30 - 11h: Đặt câu hỏi và chia sẻ cùng các học sinh đang học tại trường EF Academy.

11h - 12h: Tư vấn trực tiếp và kiểm tra trình độ tiếng Anh (miễn phí).

anhsoonline

Các cơ sở EF trên thế giới gồm: EF New York, EF Oxford, EF Torbay.

Các bạn sẽ có cơ hội được tặng MacBook và máy chụp hình chuyên nghiệp Canon nhân dịp Giáng sinh, năm mới khi ghi danh trước ngày 31/12 cho kỳ nhập học trong năm 2015. Các bạn còn có cơ hội tham gia cuộc thi viết luận "Học bổng sáng lập 2015" trị giá 50.000 USD; cuộc thi viết luận và hùng biện tiếng Anh với giải thưởng là một tuần giao lưu văn hóa tại Anh. Liên hệ đăng ký qua số điện thoại: (04) 3 574 7340 gặp cô Thùy Dung hoặc (08) 3 930 5252 gặp cô Đan Chi. Đăng ký trực tuyến tại đây.

(Nguồn: EF)

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này