Hội thảo du học Mỹ, trường North Park University

Đến với hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường, các chuyên gia tư vấn du học trên 10 năm kinh nghiệm của AAE.

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học. Mỗi năm, AAE mang đến: nhiều suất học bổng, lên tới 100%, cơ hội bước vào những những trường đại học hàng đầu thế giới như: Stanford, Yale, Cornell... cho học sinh Việt Nam.

North Park University thuộc top 100 các trường đại học tốt nhất Mỹ; có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. 

AAE phối hợp cùng với North Park University tổ chức hội thảo "Học bổng du học Mỹ", giới thiệu về: trường, ngành nghề đào tạo, chuyên ngành học, học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp... Hội thảo diễn ra vào lúc 9h - 12h, thứ bảy, ngày 20/12, tại văn phòng Access American Education (AAE), phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Đến với hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường, các chuyên gia tư vấn du học trên 10 năm kinh nghiệm của AAE. Họ sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về trường, học bổng, học phí, cơ hội du học, visa, tư vấn, giải đáp thắc mắc cụ thể cho từng trường hợp của khách hàng.

Đến với hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường, các chuyên gia tư vấn du học trên 10 năm kinh nghiệm của AAE.

North Park University được thành lập năm 1891, nằm ở phía Bắc của Chicago, Mỹ. Trường có 3.200 sinh viên, bao gồm sinh viên bản địa và quốc tế. 95% sinh viên của trường được hỗ trợ tài chính cùng các suất học bổng lến đến 420 triệu đồng (khoảng 20.000 USD... Trường nằm gần thành phố Chicago nên thuận tiện cho việc đi lại và giao lưu với người bản xứ, có nhiều campus dành cho sinh viên.

North Park University thuộc top 100 các trường đại học tốt nhất Mỹ; có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Phần lớn giảng viên của trường đến từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ gồm: University of Chicago, Harvard, MIT, Berkley, Northwestern University, Loyola University, University of Minnesota... Trường có hơn 40 chuyên ngành đào tạo trải rộng trên khắp các lĩnh vực gồm: y học, kinh tế, nguồn nhân lưc, con người, giáo dục, khoa học kỹ thuật, công nghệ... cùng các chương trình đào tạo đa dạng như: đại học, sau đại học, certificate, transfer, online... Học phí của trường là 500 triệu đồng một năm (khoảng 24.540 USD một năm); học bổng là 420 triệu đồng một năm (khoảng 20.000 USD một năm).

Liên hệ nhà tổ chức Access American Education (AAE) để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự:

Địa chỉ: Phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé , quận 1, TP HCM. 
Điện thoại: (08) 38 27 42 43. Hotline: 0919 16 42 43 (Ms. Đào).
Website: www.aaevietnam.com.
Email: info@aaevietnam.com.

(Nguồn: AAE)

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này