Kiều nữ đoạt mạng người yêu vì một nụ hôn bị phạt 14 năm tù

Ngăn không cho người yêu cũ hôn mình và bị dồn vào chân tường, Ánh vớ lấy con dao nhọn gây án mạng.

Ngày 26/12, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế mở phiên tòa lưu động tuyên phạt Lê Thị Kim Ánh (26 tuổi, trú phường Phường Đúc, TP Huế) án 14 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, tối 10/8, tại phòng trọ, Ánh tổ chức tiệc với sự tham dự của Nguyễn Văn Phụng (24 tuổi, người yêu cũ của Ánh) và 6 người. Trong bữa tiệc, Ánh và Phụng xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau. Bị Ánh la mắng và tát hai cái vào mặt, Phụng tức giận bỏ về.

Lát sau, Phụng quay lại đòi hôn để tạm biệt. Bị ép vào chân tường, Ánh vớ lấy con dao nhọn đâm vào người Phụng khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

bi-cao-Anh-5651-1419599849.jpg

Bị cáo Ánh thừa nhận hành vi giết người trước tòa. Ảnh: Đắc Đức.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo thể hiện tính chất côn đồ, xem thường sức khỏe, tính mạng của người khác mà đó lại là người yêu của mình dẫn đến hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, Ánh biết ăn năn hối lỗi, sớm bồi thường cho gia đình bị hại và là phụ nữ có con nhỏ mới 2 tuổi bị mắc bệnh tim nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ.

Tòa cũng đã bác ý kiến bào chữa của luật sư cho bị cáo rằng bị hại cũng có phần lỗi khi có hành vi ép buộc khiến bị cáo có hành động không đúng.

Ngoài án tù, Ánh buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 46 triệu đồng tổn thất tinh thần. Trước đó, gia đình bị cáo đã tự nguyện bồi thường 70 triệu đồng.

Đắc Đức

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này