Lựa chọn ngành học đa dạng tại Học viện MDIS

Du lịch và quản trị khách sạn, kỹ thuật, thời trang, truyền thông... là những ngành "mũi nhọn" tại Singapore và đều được giảng dạy tại trường với chất lượng cao.

Bên cạnh số lượng khá lớn các sinh viên chọn học ngành kinh doanh, Singapore ngày càng thu hút số sinh viên chọn học các ngành thuộc nhóm "mũi nhọn kinh tế" tại đây. Các nhóm ngành này đều được cung cấp tại Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS).

Ngành du lịch và quản trị khách sạn

Các khoá về du lịch tại đây đều mang tính thực tiễn cao. Ngoài thời gian thực hành tại trung tâm thực hành của MDIS, nhà hàng Brew and Bites trực thuộc khoa du lịch và khách sạn, sinh viên còn có nhiều chuyến đi thực tế tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Singapore, các thành phố du lịch tại Hong Kong, Ma cao, Bangkok, Bắc Kinh, Thượng Hải... Đặc biệt, các em được sắp xếp thực tập tại các công ty du lịch hoặc các khách sạn lớn ở Singapore trong 4-6 tháng.

MDIS là một trong những học viện nổi tiếng tại Singapore, đào tạo đa dạng ngành nghề.

Ngành kỹ thuật

Vì có ít tài nguyên thiên nhiên nên yếu tố giúp Singapore phát triển được là con người. Trí tuệ con người vận dụng trong quản lý, phát triển công nghệ và kỹ thuật và dịch vụ. Singapore được coi là một trung tâm về công nghệ cao của khu vực với nhiều nhà máy chế tạo các sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài và Singapore.

Tại Việt Nam, việc hội nhập kinh tế với hàng loạt các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài trị giá hàng tỷ đô từ các tập đoàn điện tử, điện lạnh, sản phẩm công nghệ cao như Samsung và LG hay nhà dự án nhà máy sản xuất lắp ráp xe bus, linh phụ kiện cho ô tô và các máy nông nghiệp của tập đoàn Buscentre Met (Nga)… cho thấy sinh viên học các ngành về kỹ thuật sẽ có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao. Khoa kỹ thuật tại MDIS đã đầu tư kỹ lưỡng cho trung tâm thực hành với các máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo sinh viên được học tập và thực hành như thực tế.

Ngành khoa học đời sống (khoa học y sinh và công nghệ sinh học)

Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ làm việc tại các lĩnh vực: y dược (chẩn đoán bệnh, chế biến thuốc, vắcxin); môi trường (xử lý môi trường, đánh giá mức độ độc hại của sản phẩm, xử lý chất thải...); nông - lâm - ngư - nghiệp (giống, bệnh, chất lượng); công nghiệp (lên men công nghiệp, vật liệu sinh học...

Một số các công ty lớn trong nước và nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên trong ngành này là: Unilever, Kimberly, Bia Việt Nam, San Miguel, Dutch Lady... Việc lựa chọn đến Singapore để học ngành khoa học này là hoàn toàn đúng đắn vì đây là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn của "đảo quốc sư tử". Với sự đầu tư kỹ lưỡng cho các trung tâm nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm thực tế, tại Singapore, MDIS được coi là một trong những học viện tư hàng đầu đào tạo ngành khoa học này.

Khoa truyền thông tại trường được trang bị một trung tâm phát thanh và truyền hình hiện đại. 

Ngành thời trang

Singapore được biết đến là trung tâm thời trang của khu vực, nơi đây hội tụ tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thi, các show diễn thời trang quốc tế. Học ngành thời trang tại MDIS với phương pháp dạy thực tế, thực hành cùng các chuyên gia trong ngành, tham gia các sự kiện thời trang tại Singapore và khu vực sẽ giúp sinh viên phát huy tốt khả năng sáng tạo về thời trang cũng như theo đuổi nghề nghiệp phát triển thương hiệu.

Ngành truyền thông.

Đất nước Singapore với diện tích khiêm tốn nhưng tên tuổi trên thế giới lại không nhỏ bé.  Để có được điều này, ngoài khả năng phát triển thực tế, Singapore còn phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của ngành truyền thông. Khoa truyền thông tại trường được trang bị một trung tâm phát thanh và truyền hình hiện đại. Sinh viên học truyền thông tại đây ngoài thực hành tại trường còn tham gia nhiều chuyến đi thực tế đến các tập đoàn truyền thông của Singapore và có 3 tuần thực hành tại Mỹ.

Ngành công nghệ thông tin

Điểm đặc biệt của ngành này tại trường là các em học cả kiến thức về công nghệ thông tin và kiến thức về kinh doanh. Điều này giúp các em có thể áp dụng và phát huy tốt nhất kỹ thuật công nghệ thông tin trong môi trường kinh doanh.

Ngành tâm lý

Đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện đại, cuối năm 2013, MDIS đã khai trương khoa mới đào tạo về ngành tâm lý với các bậc đào tạo từ chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến cử nhân. Điều này mang tới cơ hội cho những người muốn nghiên cứu sâu và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý.

Sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ du học tại MDIS trước ngày 31/12/2014 và nhập học trước ngày 31/5/2015 sẽ nhận được học bổng trị giá 17 - 25,5 triệu đồng cho các khoá cử nhân và thạc sĩ, đồng thời được miễn phí ghi danh trị giá hơn 5 triệu đồng. Để được tư vấn kỹ hơn về việc chọn ngành học phù hợp nhất và tìm hiểu thông tin về học bổng, phụ huynh và học sinh liên hệ các đại diện tuyển sinh của MDIS tại Việt Nam.

Liên hệ Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 04 37725222.
Email: mdis@mdis.vn.
Website: www.mdis.edu.sg.

(Nguồn: MDIS)

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này