Màn trình diễn của A Pink trên sóng KBS bị khán giả la ó

Điều đáng nói, sự việc này không xuất phát từ chính các cô gái A Pink mà là từ phía đài KBS.

Tối 26/12, chương trình âm nhạc hoành tráng của đài KBS diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ. Sự kiện này quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ đang rất nổi của Kpop hiện nay như SNSD, EXO, CNBlue, 2PM, Ailee, SISTAR, A Pink…

2014 KBS Music Festival được khen ngợi vì có nhiều màn trình diễn đặc biệt, gây hứng thú cho khán giả. Tuy nhiên, nhà đài vẫn không tránh khỏi sai sót trong phần biểu diễn của nhóm A Pink khi họ thể hiện 2 ca khúc Mr. Chu và LUV.

Màn trình diễn của A Pink trên sóng KBS bị khán giả la ó

Cụ thể, khi A Pink chuẩn bị kết thúc màn trình diễn này thì máy quay đột ngột chuyển hướng sang không gian trống phía sau trong khoảng 3-4 giây. Và đến khi máy quay về đúng vị trí, tức hướng về phía các cô gái, thì họ đã biểu diễn xong. Lỗi này đã ngay lập tức bị các “thánh soi” phát hiện.

Màn trình diễn của A Pink. Sự cố máy quay xảy ra ở khoảng phút 3'45"

Với một nhà đài chuyên nghiệp và uy tín như KBS thì việc biên tập cẩu thả này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Họ đã lên tiếng phàn nàn rằng đài này làm việc quá ẩu, cần phải tỉ mỉ hơn. Tuy nhiên, cũng có người dễ tính hơn thì cho rằng, lỗi này nhỏ và nếu so sánh với chương trình SBS Gayo Daejun trước đó thì nó thậm chí vẫn hay hơn nhiều.

Nguồn: Allkpop

Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này