Người đàn bà chết thảm dưới tay chồng sắp cưới chồng sắp cưới

Chị Hường đòi chia tay sau lễ đính hôn 2 tháng được cho là nguyên nhân khiến Rạng cầm búa gây án, kéo xác giấu vào bụi sậy.

Ngày 3/10, Công an TP Cần Thơ tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Rạng (49 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, sáng 1/10, người dân ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, phát hiện một thi thể đang phân hủy trong bụi sậy. Qua một số đồ vật còn sót lại hiện trường, cảnh sát xác định nạn nhân là chị Hường (40 tuổi).

Theo điều tra, ngày 16/7 chị Hường làm lễ đính hôn với Rạng. Hai tuần sau, ông này nói đưa vợ sắp cưới về huyện Phong Điền ra mắt cha mẹ nhưng từ đó đến nay không thấy quay lại. Còn gia đình cho biết gần tháng nay Rạng bỏ đi đâu không rõ.

Hàng chục trinh sát được tung xuống các địa bàn và đã bắt được Rạng tối 2/10 khi ông ta đang lẩn trốn tại phường Thới An, quận Ô Môn.

giet-vo-2-2254-1412321043.jpg

Nghi can Rạng và nạn nhân trong lễ đính hôn. Ảnh: C.A

Bước đầu, Rạng khai, sống với nhau được một thời gian sau đính hôn thì chị Hường đòi chia tay. Nhiều lần năn nỉ không được, Rạng nghĩ vợ sắp cưới có người tình nên nảy sinh ý định sát hại.

Tối 11/9, Rạng nói chị Hường đến căn chòi trong vườn của gia đình để ông ta đưa tiền trả nốt chiếc xe tay ga mua trả góp trước đó. Khi vợ sắp cưới xuất hiện, Rạng dùng búa gây án, kéo xác ra khu vực cách nhà khoảng 30 mét ném vào bụi sậy và giấu hết đồ đạc của nạn nhân.

Vụ việc được Công an TP Cần Thơ tiếp tục điều tra.

Minh Sơn
Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này