Osin bắt cóc con gái 3 tuổi của chủ nhà

Biết chủ nhà khá giả, Loan mang con gái 3 tuổi của họ đi rồi đòi 100 triệu đồng để chữa bệnh.
Biết chủ nhà khá giả, Loan mang con gái 3 tuổi của họ đi rồi đòi 100 triệu đồng để chữa bệnh.

Ngày 3/10, Công an quận Tân Bình (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Loan (42 tuổi, ngụ Vĩnh Long) để điều tra hành vi Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Loan giúp việc nhà và chăm sóc con gái 3 tuổi cho chị Thu (35 tuổi) ở đường Sông Thương (phường 2, quận Tân Bình). Tối 1/10, chị Thu về nhà nhưng không thấy con và Loan đâu nên gọi điện tìm kiếm.

osin-2226-1412315427.jpg

Loan và bé gái khi chưa xảy ra vụ bắt cóc.  Ảnh: Gia đình cung cấp

Nghe điện, Loan bảo đã mang bé gái đến KCN Sóng Thần (Bình Dương) và yêu cầu chị Thu phải cho tiền chữa bệnh và trả nợ. Sau khi thoả thuận, osin ra giá 100 triệu đồng mới đưa bé gái về. Loan nhắn số tài khoản cho chị Thu chuyển tiền vào.

Vụ việc được gia đình báo với công an. Xác định tính nghiêm trọng của vụ án, cảnh sát quận Tân Bình vào cuộc điều tra và lần ra dấu vết Loan đang ở quận Bình Tân chứ không phải ở địa bàn Bình Dương.

Sáng 2/10, hàng chục trinh sát đã ập vào phòng 103 của khách sạn trên đường Tên Lửa (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) bắt Loan, giải thoát bé gái. Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi khác cũng có mặt tại đây nhưng chỉ nhận là bạn cùng quê, được Loan nhờ thuê khách sạn giúp.

Khai với cơ quan điều tra, Loan cho biết quá trình làm việc biết chị Thu và chồng người Đài Loan khá giả. Do cần tiền chữa bệnh và trả nợ nên bà ta nảy sinh ý định mang bé gái đi để “xin tiền” chứ không có ý định làm hại bé.

Theo chị Thu, thường ngày Loan rất thương con gái mình nên chị rất tin tưởng.

Quốc Thắng
Số 9 Hành Xanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3736-6491. Fax:04-3736-6490
Email: info@tinphim.net - website : www.tinphim.net
© Copyright tinphim.net, All rights reserved
® NEWS giữ bản quyền nội dung trên website này